ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538, ไทยล่อน เป็นผู้ผลิต รายเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ผลิตเส้นด้าย ไนล่อน66

เรามีผลิตภัณฑ์เส้นด้ายที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทำเครื่องแต่งกายได้ทุกแบบทุกสไตล์

ทำมาจากกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เริ่มต้นจาก โพลีเมอร์ไนล่อน66 ผ่านกระบวนอัดฉีดเส้น เพื่อให้ได้ (POY, FDY), DRAW TEXTURING (DTY), AIR TEXTURING (ATY),
TWISTING, AIR COVERING (ACY), CONVENTIONAL COVERING (SCY, DCY) หรือเส้นด้ายลักษณะพิเศษที่ท่านต้องการ


เหมาะสำหรับ การทอถุงน่อง(Hoseiry) ถุงเท้า(Sock) ชุดชั้นใน (Seamless)Weaving , Warp Knitting เครื่องแบบกลม(Circular Knitting) และ Covering

บริษัท ไทยล่อนเทคโนไฟเบอร์ จำกัด

บริษัท ไทยล่อนเทคโนไฟเบอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2538 มีบริษัทในเครือ บริษัท เพรสซิเดนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสิ่งทอแบบครบวงจร. เป็นผู้ผลิตเส้นใยไนล่อน66 และเส้นใยสังเคราะห์66 สำหรับใช้ในเครื่องนุ่งห่มต่างๆ ตั้งอยู่ในนิคมแหลมฉบัง ประเทศไทย. นอกจากนี้ยังได้รับการส่งเสริมจากคณะกรรมการส่งเสริมการทุน (BOI). บริษัทไทยล่อนได้สร้างคุณภาพสินค้าและบริการให้ลูกค้า ทั้งในและนอกประเทศมากกว่า 40 ประเทศ มีประสบการณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง. พร้อมทั้งเครื่องจักรสำหรับการผลิตเส้นด้าย Spining (POY,FDT), Draw Texturing (DTY), Air Textuing (ATY), Twisting และ Air Covering (ACY). เรามีให้เลือกขนาดของเส้นด้ายที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาดใหญ่ กลาง เล็ก เหมาะสำหรับการใช้งานหลายผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น การทอถุงน่อง , eaving Seamless , Knitting Warp , Knitting Circular , Knitting , Covering .


ไทยล่อน พร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยใช้วัตถุดิบและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานระดับโลก พร้อมทั้งประสบการณ์อันยาวนานของเรา ในการผลิตเส้นด้ายได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ


ภาระกิจหลักของไทยล่อน คือการเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีความเชื่อถือ เพื่อให้ได้เส้นด้ายที่มีคุณภาพมีและให้ลูกค้าได้รับการบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม. ไทยล่อนมีความเข้าใจและ ความต้องการของลูกค้าในตลาด กับสภาพที่มีการแข่งขันกันสูง ดังนั้น ไทยล่อนจะดำเนินการให้สอดคล้องภาระกิจ พร้อมทั้งความมุ่งมั่นในเรื่องของคุณภาพและสร้างนวัตกรรมแบบใหม่อยู่เสมอ


ไทยล่อยสามารถพัฒนาและผลิตเส้นด้ายตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า. เนื่องจากทุกขั้นตอนการผลิภเส้นด้าย ควบคุมการดูแล จากผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมด จะได้รับการทดสอบ/คุณภาพ ด้วยมาตรฐานระดับโลก และ ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมอย่างไม่มีที่ติไม่มีข้อบกพร่องใดๆ


ปัจจุบัน ไทยล่อน ดำเนินการกระจายสินค้าไว้ในหลายประเทศ เพื่อที่จะส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าทั้งใน/นอกประเทศ อาทิเช่น อิสตันบูล ประเทศตุรกีส , ลอสแอนเจลิสสหรัฐอเมริการ ,เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และประเทศไทย เพื่อที่จะจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ทันกับความต้องการของลูกค้า. และบริษัทไทยล่อน มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญที่ค่อยให้การดูแล/สนับสนุน พร้อมที่จะบริการไปยังจุดปลายทางทั่วโลก เพื่อแนะนำ/แก้ไขปัญหาหรือข้อสงสัยต่าง ที่ลูกค้าต้องการ.


วิสัยทัศน์และพันธกิจของเรา

ไทยล่อน เรามีทีมงานที่มีคุณภาพ และเรายังมีพันธมิตร ลูกค้า ซึ่งพวกเราจะให้คำมั่นสัญญาให้ทุกคนมีส่วนร่วมด้วยกัน:

"พวกเราจะแสวงหาความเป็นเสิศในทุกๆด้าน มีการเติบโตอย่างมั่งคง พร้อมทั้งเพิ่มคุณภาพชีวิตในกับทุกภาคส่วน สร้างนวัตกรรมใหม่ ส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับลูกค้า เพื่อเป็นผู้นำในวงการสิ่งทอในระดับสากล"

การผลิตของเรา

Spining

การทำเส้นด้ายของไทยล่อน จะใช้เครื่องผลิตเส้นด้ายจากเครื่อง บาร์แม็ก เอ/จี (Barmag AG) และ ซิมมาร์ เอ/จี Z ซึ่งเป็นเครื่องจักรมาตรฐานระดับโลก สามารถทำเส้นด้ายได้ต่อเนื่อง. โดยทำเส้น Preorier Yarn (POY) และ Fully Drawy yarn (FDY) โดยเราสามารถรองรับการผลิตมากถึง 600 เมตริกตัน ควบคุมการผลิตด้วยระบบ ซีเม้นส์ (Semens)เพื่อให้สามารถควบคุมขนาดของเส้นด้ายและจำนวน. พร้อมทั้งมีการควบคุมอุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมอย่างดีทั้งระบบการผลิต อย่างบูรณาการของ ลูวา (Luwa)

Texture

เครื่องทำเส้นด้าย แบบควบคุมแรงดึง โดยเราจะให้ระบบออนไลน์ เพื่อให้แน่ใจว่าเส้นด้ายที่ผลิตมีคุณภาพดีและนุ่มนวลที่สุด เรามีเครื่องที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง Oerlikon Barmag, SSM Guidici และ ไอกิ (AIKI) มีกำลังการผลิตรวม 1,500 ตันต่อเดือน. เรามีการดูแลรักษาเครื่องของเราให้มีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้มันใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

การควบคุมคุณภาพสินค้า

เริ่มต้นด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในกระบวนการผลิตและความต้องการของลูกค้า. ช่างเทคนิคของเราได้การฝึกอบรม และเป็นมืออาชีพเฉพาะทาง สำหรับการผลิตเส้นด้ายจำนวนมาก เช่นการทอผ้าและย้อมสี ในระหว่างขั้นตอนนี้ เราจะทำการตรวจสอบทั้งหมด 8 ขั้นตอน เพื่อแยกเส้นด้ายที่ชำรุดออก เริ่มต้นควบคุมกระบวนการของเราตลาด 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจอสบเครื่องจักรทั้หงดม เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของเครื่องจักร

เส้นด้าย

ผลิตภัณฑ์ของเรา ประกอบด้วย เส้นด้ายไนล่อน / เส้นใยสังเคราะห์66 โดยสามารถดูผลิตภัณฑ์หรือดาวน์โหลดผ่านลิงค์ "ดาวน์โหลด แคตตาล็อก" และแอพพลิเคชั่น เพื่อเลือกเส้นด้ายที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถหาผลิตภัณฑ์แบบใหม่ เพื่อให้เราได้ทำการพัฒนา และสามารถดูแบบตามการใช้งานด้านล่างนี้

ดาวน์โหลด แคตตาล็อก

การใช้งาน

แบรนด์สินค้า

ผลิตภัณฑ์ของเราOur Collection

Circular knitted fabric collection, a collaboration between Thailon and PSD group knitting company. Stay tuned for more innovative fabric design. Contact us below for any fabric inquiry.

ลูกค้าของเรา

จากประสบการณ์มากกว่า 17 ปี ในการเป็นผู้แทนจำหน่ายขาย ไนล่อน66 เราได้ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 150 ราย กว่ามาก 40 ประเทศ.


ติดต่อเรา

กรณีต้องการสอบถามเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ไนล่อน66 ชนิดผ้า หรือข้อมูลทางเทคนิค และสินค้าแบบใหม่

กรุณากรอบข้อมูลด้านล่าง และทางทีมงานจะทำการติดต่อกลับโดยเร็จที่สุด

  • 219 หมู่ 3 นิคมอุสาตกรรมแหลมฉบัง
            ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
           ประเทศไทย 20230
  • +66 3849 4944
  • www.thailon.com/

คุณได้ส่งข้อความสำเร็จเรียบร้อย